31w bé nhà cm đạp khoẻ không

31w 1 tiếng bé nhà các mẹ đạp nhiều không??? Bé m tuỳ lúc đạp nhiều lắm lúc chẳng thấy nhúc nhích gì...

15 Các câu trả lời

em thi quậy khỏi nói ln ak mom, jo bé con 33w r bé của e quậy từ lúc 17w tới jo ln, con gái mà quậy lắm cứ canh me ngu hay lam j la phá thôi

bé nhà mình cả thai kỳ chả mấy khi đạp chỉ trườn trườn lộn lộn trong bụng . giờ ra ngoài đạp bịch bịch xuống giường

bé trong bụng đập như vậy đó mom, khi đau nhiều khi k đạp, vì k gian chật chội bé ngủ nhiều lắm

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

do chật chội vs hầu hết thời gian con ở trong bụng mẹ là ngủ nên z đó m ơi

3y ago

con đạp nhiều khi m nghĩ ngơi, thoải mái nè

h thai lớn nên bị chật chội mom ah,có khi bé đạp,có khi lại êm ru í

đúng rồi m ạ bé có lúc đạp nhiều có lúc đạp ít í

Phần lớn thời gian bé sẽ ngủ. Nên mom đừng lo quá

Bé nào cũng ngày đạp nhìu ngày ít ak Mom

Mình sinh r, chúc mom và con sức khoẻ nè