มีใครกำเดาไหลมั้ยคะ

31w5dแล้วค่ะ น้องไม่กลับหัว หัวอยู่ตรงใต้ราวนมขวา เจ็บปวดซี่โครงมากๆ หลังก็ปวดมากๆ แต่ประเด็นคือกำเดาไหล มีใครเป็นมั้ยคะ ไหลบ่อยมาก บางทีไหลตอนหลับๆตี4ก็มีค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนช่วง16-17wเลือดกำเดาแบบไม่รู้สาเหตุ😅

ได้ปรึกษาคุณหมอดูยังค่ะ

2mo ago

ปรึกษาเรื่องผ่าคลอดแล้วค่ะ เพราะแม่ตรวจเจอเนื้องอกที่ปากมดลูกด้วย แล้วก็เป็นเลือดจางอีก แต่เรื่องเลือดกำเดายังไม่ได้คุยกับหมอเลยค่ะ แถมบ้านอยู่ไกลจากเมือง120โลได้🥹กังวนมากๆเลย