ลูกดิ้น

31w1dแล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบามากด้วย เห็นคนอื่นเค้าเตะพุงแม่แทบทะลุ บ้านนี้เหมือนน้องแค่ตอดๆเองค่ะ กระตุ้นทุกอย่างแล้ว แต่น้องตอบสนองแค่ตอดๆเอง มันจะอันตรายมั้ยคะ บางวันก็นับดิ้นได้เกิน10 ครั้ง บางวันก็ไม่ถึงค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องนับให้ถึง 10 ครั้งนะคะ ถ้าไม่ถึงควรปรึกษาหมอค่ะ