กำหนดคลอด16มีนาคม

31w1d ถือว่าท้องเล็กไหมค่ะ คนแถวบ้านมีแต่ทักว่าท้องเล็กกังวนจังเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า

กำหนดคลอด16มีนาคม
3 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ

4y ago

หมอบอกว่าผู้หญิงแต่ยังไม่มั่นใจ100%เลยค่ะ วันที่19นี้มีนัดกับป้าหมอ รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้หญิง100%ไหม😹