กังวน

31+ ไปหาหมอ หมอไม่ค่อยซาวเลย ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ. เบาหวานก็ไม่เคยตรวจ แบบนี้ลูกจะแข็งแรงตามเกณฑ์มั้ยคะ. รู้สึกกังวนแอบกลัวรู้จะไม่แข็งแรง. แม่ๆคิดว่าเราควรทำอย่างไงดีคะ. ปล.ฝากพิเศษคลินิคนะคะ ❤️

1 ตอบกลับ

ตอนไปตรวจขอหมอซาวด์เองก็ได้นะคะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ หรือไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ