กังวน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆท้องอยุ่เเล้วไม่สบาย ไปหาหมอ หมอให้ฉีดยา อยากรุ้ว่าจะเป็นอะไรกับลูกมั้ยค่ะ เเต่หมอบอกว่าฉีดได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอฉีดให้ไม่มีผลอะไร ไม่งั้นหมอไม่ฉีดอยู่แล้วค่ะ หมอเขาเรียนมาค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล