ลูกดิ้นไม่แรงเหมือนเดิม

31 วิค แล้วค่ะทำไมลูกดิ้นเบาจังค่ะดิ้นไม่แรงเหมือนที่ผ่านมาแม่แอบกังวนแต่ก็ดิ้นปกติแต่ไม่แรง

6 ตอบกลับ

วันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งก้โอเคแล้วค่ะ อายุครรภ์เยอะขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยลงน้องเลยดิ้นน้อยลงค่ะ

พื้นที่น้องน้อยลง ดิ้นแรงขึ้นแต่ก็ดินไม่กว่า10ครั่งต่อวันค่ะ

ถ้าลูกดิ้นน้อยไม่ถึง 10 ครั้ง/วัน หรือถ้าแม่ไม่สบายใจ หาหมอค่ะ

จะเเรงรึม่เเรง ถ้าเกิน10ครั้งต่อวันก้อถือว่า ปกติอยู่คะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ จะดิ้นน้อยลงด้วย

วันนึงดิ้นถึง 10 ครั้งก็พอค่ะ