ท้องเล็ก

31 wkแล้ว แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ แต่น้ำหนักเพิ่มมา13โล กังวลใจมากค่ะกลัวน้องตัวเล็ก แต่พื้นฐานแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วก่อนท้องหนัก40

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

5y ago

ซาวแล้วค่ะคุณแม่ น้ำหนักตอน30wkได้1400