สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท้าน

ตอนนี้ท้อง 33 wk แต่ท้องเล็กมาก ช่วงที่แม่ๆท้อง จรคลอดน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ ก่อนท้อง 40 โล ตอนนี้ 33 wk ขึ้นมา 6 โล เองค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไกล้จะคลอดอยู่แล้วเพิ่งขึ้นมา4โลเองค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ มาโตข้างนอกดีกว่าให้แข็งแรงก็พอค่ะ