31 week 2 day

31 Week แล้วค่ะ เด็กกลับหัวแล้วแม่ๆบ้านไหนเด็กกลับหัวแล้วบ้างคะ #ท้องเล็กไปไหม #ท้องแรก

31 week 2 day
22 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้หลอกให้ดีใจเล่นตอนซาวด์ 29 วีค ป้าหมอบอกว่ากลับหัวรอแล้ว พอซาวด์ตอน 32 วีคนอนขวางเฉย อาทิตย์หน้าครบ 35 วีค น้องจะยอมกลับหัวรอคลอดไหม ลุ้นเหลือเกินค่ะ