ขนาดท้อง?

31 week. ท้องแรก มีแต่คนทักว่า ท้องเล็ก .... ซะ ส่วนใหญ่ แต่บางคนบอกท้องใหญ่ คือ งงมากคะ สรุปว่า แบบนี้เรียกว่า เล็กหรือใหญ่คะ ???

ขนาดท้อง?
100 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้35วิคท้อง2ยังเล็กกว่าแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที้สุขภาพคุณแม่คุณลูกค่า ❤️❤️❤️

ถ้าเทียบกับบ้านนี้ ก็ใหญ่มากค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ

ไหญ่มากค่ะ บ้านนี้ก้อ31วิคท้องสองยังเล็กนิดเดียวเองค่ะ

ท้องใหญ่คะ เท่าของบ้านนี้เลยคะแต่บ้านนี้ 37 วีคแล้วคะ

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้จนจะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้37วีคแล้ว ยังใม่ใหญ่เท่านี้เลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้35วีคอีกนะคะเนี่ย ไม่เล็กแล้วค่ะ

ใหญ่คะแม่ บ้านจนถึงวันคลอดท้องเล็กกว่านี้อีกจ้า

จะเล็ก จะใหญ่ไม่สำคัญ เอาน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ