ขนาดท้อง?

31 week. ท้องแรก มีแต่คนทักว่า ท้องเล็ก .... ซะ ส่วนใหญ่ แต่บางคนบอกท้องใหญ่ คือ งงมากคะ สรุปว่า แบบนี้เรียกว่า เล็กหรือใหญ่คะ ???

ขนาดท้อง?
100 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 32w ท้องใหญ่เราโครงใหญ่ค่ะ

เค้าจะเอาใหญ่แค่ไหนค่ะแม่ ลองถามเค้าดู 😂

ไม่เล็กหรอกจ้าของเรา33+4 ยังเล็กกว่านี้อีก

31+4ค่ะ ท้องเราเล็กกว่าอีก นี่ท้อง2ละจ้า

ใหญ่ค้ะ บ้านนี้35w ยังไม่เท่านี้เลยค้ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้ว เล็กกว่าแม่อีกจ้า

ท้องสวยมากแม่ อิแม่บ้านนี้แตกลายตอน33w

4y ago

อย่าเกาน่ะค่ะทาครีมเยอะๆ

ใหญ่เท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้37+4

32+ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า

บ้านนี้32wท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ