แม่บ้านใหนมีอาการปวดขาแบบบ้านนี้บ้างคะ

31 w แม่บ้านนี้ปวดขา ปวดเอวมาก มีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+3 week ค่ะ ถ้านั่งนานจะปวดเอวมาก ขาปวดนิดหน่อย เราจะปวดช่วงขาหนีบและหัวหน่าวค่ะเวลาขยับตัว

ตอนนี้28w+3d ปวดตรงขาหนีบข้างซ้ายมากๆเลยคะ เดินแทบจะไม่ไหว 🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปลุกเเฟนมาบีบให้ทุกคืนเลย

บ้านนี้32weekปวดขา ปวดหลังมากคะเวลานอนนานๆ

สู้ๆ ค่ะแม่