31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน

31+6วีค ยังขับรถไปๆมาๆอันตรายไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2มิถุนาค่ะ ไม่ได้ขับรถหรือนั่งรถออกไปไหนบ่อย ๆ นอกจากไปซื้อของใช้กับหมอ แต่ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยจนถึงตอนคลอด 😅