31 สัปดาห์ลูกหนักเท่าไหร่

31+6 ws’ จิ๋วหลิวของแม่ๆ หนักกันเท่าไหร่แล้วคะ ❤️ บ้านนี้ 2120 กรัม ยาว 43ซม. ❤️ ‼️ได้ซาวด์โดยบังเอิญ‼️ แม่บ้านนี้หาหมอเพราะน้องดิ้นเบาและน้อยลง ติดเครื่อง NST ผลปกติ หมอจับซาวด์เพิ่มอีก ปรากฎว่าเขาหลับค่ะ บอกหมอว่าหลับลึกนะเลยเขย่าให้ ก็กลับมาดิ้นแล้ว แต่หมอบอกให้สังเกตอาการต่อ โดยรวมหมอบอกน้องยังโอเคทุกอย่างค่ะ #แม่แอบตกใจกับน้ำหนักลูกเกินไปมาก 🤣 #ทีมตุลา_ลูกสาว 🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้31w ยังไม่รู้เลยค่ะ รอหมอนัดวันที่6 ก.ย.ค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุดตอน29wแค่1370g ค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วค่ะแม