น้ำนมซึมเป็นแบบไหน??

31+5 เจ็บๆเคืองๆที่หัวนมเลยส่องไฟดู มีเกล็ดแห้งเหลืองๆติดหัวนมเลยลองจับๆดู มีน้ำเหลืองๆไหลออกมาตรงที่เจ็บๆ แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ ใช่น้ำนมซึมมั้ยหรืออักเสบอะไร

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ น้ำนมเริ่มผลิตแล้วค่ะ ไม่ต้องไปบีบ เวลาอาบน้ำล้าง เช็ดคราบทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าก็พอค่ะ