คุณแม่

31+5 วีก หายใจไม่สะดวก จุกหน้าอกมีใครเป็นมั้ยค่ะ รึเพราะเราท้องโตเกินไป

คุณแม่
48 ตอบกลับ

น้องในท้องกี่โลคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

เรา31+1 เล็กกว่าเยอะมากกกกกอ่ะะ

30wเดินขึ้นบันไดเหนื่อยเฉยเลย

เป้นคร่าจุกหน้าอกบ่อยมาก

ท้องใหญ่จัง คลอดเองหรือผ่า

4y ago

ขอหั้ยลูกและแม่แข็งแรงน่ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

36+3 วีคเล้กกว่าแม่เยอะเลย

แฝดเหรอคะ ท้องโตมากๆ เลยคะ

เป็นค่ะปวดหลังด้วยค่ะ

30+5w จุกแน่นหน้าอกมากค่ะ

แม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ