#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย

31+3 มีอาการปวดท้องหนวง ท้องปั่นเเข็งตลอด10-20นาที 😞😞

#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย
21 ตอบกลับ

บ้านนี้30+3ท้อง2อาการเหมือนกันเลยค่ะกำหนด19กุมภา น่าจะไม่ถึงได้ย้ายมามกราแน่เลย😊