31+2w

31+2W น้ำหนัก1,600g ?น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แม่น้ำหนักขึ้นมา10.5 โล กำหนด 21ก.พ. 63 ผู้หญิง หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ?แม่เดือนกุมภาน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

31+2w
40 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน29สัปดา ได้1,500จ้า ตอนนี้33wแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า

33w น้ำหนักลูก2200gน้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล กำหนด11กุมภาค่ะ😊😊

31+3น้ำหนักน้อง1820กรัมกำหนดคลอด12ก.พ.แม่ขึ้นมา13โลจร้า

ไม่น้อยคะ เราท้องแรกขึ้นมา 4 กิโล น้องคลอด 2,770 g

คลอด​ กุมภา​ 22​ เด็กน้ำหนักยังไม่ถึงโลเลยค้ะ😭

5y ago

คลอดิ22/02 เหมือนกันคะ กินไข่วะละฟองเลยคะช่วยได้ แต่ได้แค่วันละฟองนะคะ😊

เหมือนกันทุกอย่างเลย..แต่ของเราผู้ชาย.😁

32w น้ำหนัก1779กรัม กำหนด12ก.พ.จ้า แม่ขึ้นมา15โล

ไม่คะ เรา32week 1700g คลอด11/2/63 แม่ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์

30วีค น้องหนัก 1,500อยู่ในเกณฑ์ปกติคะ คุณหมอบอก

กำหนด8มกราค่ะ​ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่4-5โล