รักกันให้ทำปากจู๋

31 ส.ค. ตี 2.30 ถุงน้ำคร่ำแตกดังโพละเลยจ้า น้องคลอดออกมาตอนตี 5 ดีใจที่เจ็บท้องไม่นาน อายุครรภ์ได้แค่ 36+1 นน.3,050 (คุณหมอแอบตกใจน้ำหนัก ถ้าครบ40w ไม่4โลเลยรึ??)

รักกันให้ทำปากจู๋
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงและโตเร็วๆนะคะ🎊🎉😊