รักกันให้ทำปากจู๋

31 ส.ค. ตี 2.30 ถุงน้ำคร่ำแตกดังโพละเลยจ้า น้องคลอดออกมาตอนตี 5 ดีใจที่เจ็บท้องไม่นาน อายุครรภ์ได้แค่ 36+1 นน.3,050 (คุณหมอแอบตกใจน้ำหนัก ถ้าครบ40w ไม่4โลเลยรึ??)

รักกันให้ทำปากจู๋
42 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 36+ แล้ว เจ็บท้องบ่อยๆเวลาเข้าห้องน้ำ ตื่นเต้นจัง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้ พึ่งจะมีอาการปวดท้องน้อยมา2-3วันเเล้วคะ

ออกง่ายจังแม่ อิจ55555 ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้ก็อยากอุ้มแล้วเหมือนกัน

5y ago

ค่ะแม่ 😁😍

ยินดีด้วยนะคะ เป็นความโชคดีของแม่มากเลยที่เจ็บท้องไม่นาน💙💙

อยสกโชคดีเหมือนแม่จังค่ะ.. บ้านนี้ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทานอะไรบำรุงเป็นพิเศษค่ะ น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้37+4วีคยังไม่คลอดเลยอยากเเตกเเล้ว

5y ago

จร้า

ยินดีด้วยนะคะ ก่อนน้ำคล่ำแตก แม่มีอาการอะไรมั้ยคะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าแม่ ทานอะไรคะน้ำหนักน้องดีจังเลย

5y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เลยทานได้ทุกอย่าง แต่ชอบกินเส้นๆ เน้นนมวันละ2 กล่อง กับกินไข่ต้มค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงและโตเร็วๆนะคะ🎊🎉😊