รักกันให้ทำปากจู๋

31 ส.ค. ตี 2.30 ถุงน้ำคร่ำแตกดังโพละเลยจ้า น้องคลอดออกมาตอนตี 5 ดีใจที่เจ็บท้องไม่นาน อายุครรภ์ได้แค่ 36+1 นน.3,050 (คุณหมอแอบตกใจน้ำหนัก ถ้าครบ40w ไม่4โลเลยรึ??)

รักกันให้ทำปากจู๋
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้พึ่ง31วีคเอง. แอบอิจฉา

5y ago

ขอบคุณมากคะ 😍😘

ยินดีด้วยจ้า...ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้😊

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

น้ำหนักเยอะค่ะ ของบ้านนี้แค่2300เอง

5y ago

บำรุงข้างนอกก็ได้ค่ะแม่ อีก1-2เดือน น้ำหนักน้องพุ่งแน่ๆ

ยินดีด้วยนะขอให้แข็งแรงๆ

ยินดีด้วยคะคุณแม่💓

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกแล้ว

เอ็นดู น่ารักจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ ง่ายดีจุง

ตามเทรนเลยนะค่ะคนเก่ง

ยินดีด่วยนะค่าาา💕💕