Need to change?

31 yrs old. Mother of 2 year old boy via CS. Ask lang po mga mommy, may times kasi na ang kati2 ng singit ko at hindi ko maiwasan na di kamutin. Ano po kaya sa tingin nyo cause neto? Sa underwear po kaya o fem wash na gamit ko? Thank you so much po.

1 Reply

Most probably underwear po, lalo na if yung sides ng underwear niyo is yung parang may laces mommy or yung parang ganito po. Try seamless po na panty, mommy

2y ago

will try mommy. thank you so much po