hello FTM po.

31 weeks na po tyan ko.. askbko lg po sana if cnu po nka experience ng karoon ng bukol sa private part po, nsa left side area po sya at masakit po pag maglalakad.. panu po mawala?? Help nman pls.. actually ngkaroon na ko pla neto nung 4months plg tyan ko.. taz ngaun bumalik na nman..

4 Replies

Nagkaroon ako Bartholin's Cyst. Kung ganyan din sayo, sobrang sakit talaga nyan kahit nakahiga ka lang parang may pressure mainit. Para syang pigsa sa may pwerta.. ask you OB na po..

4y ago

Kung maliit pa lang naman na parang pigsa baka madala pa sa warm compress. Or babad mo sya lang sa maligamgam na tubig. Upo sa palanggana mga 30mins tambay tambay ka, nakaka bawas din ng sakit yun.. or towel lang na malinis maligamgam lagay mo lang dun sa bukol.. sana ay kusa ma pisa yang sayo mommy para di ka operahan. Ako kasi biglang laki kaya kailangan na

ipacheck nyo nalang din po sa ob nyo para sure at malaman nyo kung ano talaga ung bukol na un..

Baka pigsa un sis ipa check mo agd para d na lumaki .

Bukol mommy or kulani?

Related Articles