Bukol sa leeg ni baby

Anyone na kapareho ng case ng baby ko she's 13days old now , napansin ko nagkabukol sya sa left part ng leeg nya actually dun nakabaling sa side na yun everytime na natutulog sya , hindi nman po sya nilalagnat, magana nman po sya dumede at hindi rin po sya iyakin , anu po kaya ito?

1 Reply

gumagalaw ba yung bukol? paconsult mo agad sa Pedia baka kulani / swollen lymph node yan.. if may kulani kasi possible may infection.. e newborn palang sa baby mo.. mas ok mapatingnan agad.