37 weeks and 5 Days

3.1 Kilo na si Baby base on my Ultrasound.. Medyo nakakastress lang sinasabi ng iba na ang laki daw ni Baby. In a negative way na siyempre baka maCS at hindi kayang mainormal. Ang alam ko kasi ang mahalaga healthy si Baby at mailabas siya ng Safe diba mga Momshies? 😓

2 Replies

Same tayo ng pananaw mommy, ang pinka importante sa lahat ay healthy siya hnde mo man ma inormal atleast alm mong healthy cia... pro xmpre kung kkyanin mgnormal bkit hnde db kramhan sa atin aun ang gusto... dont mind them nln msstress ka lng bsta keep pushing mommy hehe hindi tayo papabyaan ni Lord ☺️

4y ago

Hehehe my mga tao tlgang skit sa bangs hahaha

Tama mommy. 3.1 kayang kaya yan inormal, may mga kakilala ako nainormal 3.5 lakas lng ng loob ang kailangan. Wag kang makinig sa mga nega momsh, katawan mo yan wag ka magpaapekto.