ตะคริว

31+3วีค ท้อง2ค่ะ ทำไมตะคริวถึงกินบ่อยจังชอบกินตอนตื่นนอน แล้วคนที่บ้านไม่ค่อยมีใครยุด้วยจะเปนไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตะคริวเป็นอีกอาการคู่ใจของคนท้องเลยค่ะ

5y ago

แย่จัง ลุกก้ดิ้นเก่งมาก. ตะคริวมากินอีก

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเป็นตอนดึกๆแทบทุกวัน

บ้านนี้เป็นจ้าเป็นบ่อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่ะ.