2เดือนเเล้วคะไม่มรอาการเเพ้ท้องเลยแปลกไหมคะ เเค่เวียนหัวมาก เครียดบ่อยมือจะชาขาชาไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

อาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ ส่วนอาการขาน่าจะมาจากขาดวิตามิน แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ

เวียนหัวก็คือแพ้ท้องจ้า แต่ละคนอาการหนักเบาไม่เท่ากันค่ะ ส่วนเรื่องชา ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

เกรงเรื่องภาวะซีด เลือดจาง