จะ8เดือนแล้ว ท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

30สัปดา 6วัน

จะ8เดือนแล้ว ท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก ผิดปกติรึเปล่าค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ผลซาวน้องแข็งแรงมั้ยค่ะ

5y ago

น้องดิ้นดีถือว่าปกติค่ะ คุณแม่ทานน้ำน้อยมั้ยค่ะ ถ้าคุณทานน้ำน้อย ก็ลองทานน้ำดูนะค่ะ อาจจะช่วยได้บ้างค่พ