33+6

ไครท้อง8เดือนปวดจิมิ ถึงขาหนีบหรือขาอ่อนบ้างค่ะ จะดิ้นจะลุกไปไหนทรมานมากค่ะ พลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานมากค่ะ ผิดปกติรึเปล่าค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

51 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อาการปรกติค่ะของช่วงตั้งครรภ์ท้ายๆ บ้านนี้เริ่มมีอาการตอน8เดือนเหมือนกันค่ะ จี๊ดๆหน่วงๆจิ๊มิและท้องน้อย บางทีจี๊ดที่ก้นลงขา ปวดล้าเชิงกราน ปวดหลัง ตอนนี้36วีคอาการเริ่มหนักขึ้นค่ะ

ของบ้านนี้35+7เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแล้ว คือน้องกลับหัวแล้วกดทับบริเวณอุ้งเชิงกรานพริกตัวเดินทำไรก้อปวดร้าวๆไปหมดค่ะ แต่ถ้าคลอดณ.ตอนนี้น้องจะยังปอดไม่ค่อยแข็งแรง บอกตัวเองไห้อดทนทุกวันค่ะ😂

เป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่7เลยค่ะ​ ถ้ามีการเดินนาน​ หรือนั่งนานเกินไป​ ปวดหัวหน่าวมากเลย​ จะลุกแต่ละทีทรมานมาก

เป็นค่ะ เวลานั่งยองๆแล้วลุกขึ้น เหมือนจิมิปลิ้นอะ ปวดตรงหว่างขาสองข้าง ปวดแผ่นหลัง นอนไม่หลับ บลาๆๆ 33w จ้าา

บ้านนี้33+5 โคตรทรมารเลยค่ะเวลาลุกขึ้นกลางคืน หรือพลิกตัวเจ็บน้ำตาเเทบไหล ปวดยันขาเลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ แถมลูกดิ้นแรงมากด้วยค่ะ เจ็บซี่โครงมาก สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้33+1มีครบทุกอาการเลยจร้า กำหนดคลอด 15 สิงหา น้องกลับหัวรอแล้ว 🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันจ้า ตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ 8เดือนแล้วยิ่งทรมารหว่าเดิม 😂

บ้านนี้ มาเป็นคอนท้อง3กับท้อง4 ตอนนี้ ทัองที่4เป็นเหมือนกันค่ะ 31w+4

เป็นค่ะ เวลานอนทรมานมากขยับตัวยากมาก แต่ตอนนี้แค่ 31+2อยู่เลยค่ะ