เด็กๆเดือนธ.ค

30วีคแล้วกลับหัวแล้วด้วย นน. หนู1419g. นน.แม่ขึ้นมา10โลเรียบร้อย ระดับน้ำตาลยังปกติ แต่หมอบอกให้เบาๆหน่อย5555 กำหนดคลอด25 ธ.ค. บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี มือใหม่มากๆ เดือนหน้าว่าจะเข้าอบรมครรภ์คุณภาพเพื่อจะได้ความรู้เพิ่ม เราไม่เคยมีวิชาพ่อวิชาแม่ก็ต้องค่อยๆเรียนรู้มีอะไรแนะนำได้เลยนะคะ ^^

เด็กๆเดือนธ.ค
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวา นน. หนู 1,827g นน.แม่ขึ้นมา 11 โลแล้วจ้า

4y ago

ว้าวจ่ำม่ำมากเลยค่ะ ❤