แตกแล้วจ้า!!😊

เด็กชาย กำหนดคลอด 20 ธ.ค คลอดจริง17 ธ.ค นน.3,720กรัม^^ #ความเจ็บปวดที่คุ้มค่าที่สุด #คนแปลกน่าที่อยากเจอ #น้องอคิณ แม่ๆทีมธ.ค ไปถึงไหนกันแล้วคะ 🤗🤗

แตกแล้วจ้า!!😊
22 ตอบกลับ

จ้ำม่ำเชียว🥰กินอะไรบำรุงตอนท้องค่ะแม่ ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วจ้า

4y ago

ส่วนมากแม่เน้นบำรุงแค่นม ค่ะ เดือนสุดท้ายก่อนคลอดหมอต้องสั่งให้หยุดกิน 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวา แต่คลอดจริง28พฤศิกาค่ะ ตอนนี้กินเก่งมากๆๆ 3,805กรัมแล้ว

4y ago

ว้าวว!!ต้าวแก้ม💕

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

เอาใจช่วยค่ะ อีกไม่นานแล้ว^^

บ้านนี้ 20 ธันวา เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25 เริ่มเจ็บเตือนแลัวค่ะคุณแม่

4y ago

เอาใจช่วยค่าาา อย่าลืมมาอัพเดตให้ดูบ้างน้ะ^^

บ้านนี้ 26 ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยคะ

ตอนต้องท้องคุณเเม่ดื่มนมอะไรคะ

4y ago

นมจืดธรรมดานี่แหละจ้า สลับกันไป^^

ยินดีดเวยค่ะ แม่ทำนน.ลูกได้เยอะจัง

4y ago

สงสัยแม่ทานนมเยอะไปหน่อย ค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆเลย

กำหนด 21 ธันวา แต่แตก 9 ธันวาครับ

4y ago

ขอบคณุมากนะค่ะ 🥰