30วีคแล้ว ฮึ๊บ!! แม่ๆคนไหนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดกันบ้างมั๊ยคะ คล้ายๆตกขาวแต่อันนี้ เป็นน้ำเหลวๆ

30วีคแล้ว อีก69วัน กำหนดคลอด 18 ก.พ.66 ยังต้องทำงานจนกว่าจะกำหนดคลอด เดินก็เจ็บระหว่างขา เวลานอนก็พลิกตัวไปมาไม่ได้ปวดไปหมด ขาก็ชอบปั้นตอนกลางดึก มีแม่ๆคนไหนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดกันบ้างมั๊ยคะ คล้ายๆตกขาวแต่อันนี้เป็นน้ำเหลวๆสีขาวขุ่น หยดลงมาเลย ไม่ได้ไหลตลอดนะคะ จะออกมาเป็นบางช่วง แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่ตกขาวนะค่ะ แม่ลองสังเกตดูนะคะ หากยังไหลอยู่ตลอด ต้องไปพบหมอแล้วค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเคยลองถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่าตกขาวค่ะตอนกลางคืนกางเกงในเปียกเลยค่ะ

น่าจะเป็นคกขาวแหละแม่ เพราะถ้าน้ำคล่ำรั่วน้ำจะเหมือนฉี่แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ