ปวดขาหนีบด้านซ้าย ทรมานมากเลยค่ะ มียาอะไรกินได้บ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนปวดขาหนีบด้านซ้ายมั้งคะเวลานอนตะแคงซ้ายจะพลิกตัวทีทรมานมาก..มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างช่วยแนะนำทีค่ะตอนนี้30วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

37+2 ปวดหลัง ปวดขาหนีบเหมือนกันค่ะ