30+5 วิค

30+5 คนรอบข้างบอกว่าท้องเล้ก เเต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติ 😆❤

30+5 วิค
25 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สามารถบอกได้หรอกค่ะว่าลูกจะตัวเล็กตัวใหญ่เราว่าลูกออกมาเลี้ยงให้โตข้างนอกท้องดีกว่าแม่ยังมีเวลาบำรุงลูกอีกเยอะค่ะอย่ากังวลไปเลย

น้ำหนักลูกปกติคือดีที่สุดค่ะแม่ อีกอย่างแม่ท้องเล็กพอคลอดเสร็จกลับสู่สภาพเดิมง่ายกว่าค่ะแม่☺️

ให้ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กแล้วแต่สรีระของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็โดนตลอดค่ะว่าท้องเล็กแต่ไปหาหมอ คุณหมอจะบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอด

เด่วจะมาใหญ่ช่วงๆ..7-8-9 เดือน นะค่ะ.คุณแม่ไม่ต้องกังวล..ลูกโตตามเกณฑ์ก้พอแล้วค่ะ😊

ขนาดท้องไม่ได้บอกนนลูกในครรภ์ ลูกเราปกติอย่าไปใส่ใจกับคำพูดรอบข้างเลยค่ะ

เท่ากับเรา 33+4 เลยค่ะ เศร้ามาก กลัวลูกตัวเล็ก ไปหาหมอหมอก็ไม่ซาวด์ให้เลย😂

ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่สำคัญคะแม่ขอแค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คือดีที่สุดคะ....

นี่ก็ท้องแรก มีแต่คนถ่วงเหมือนกันค่ะ แต่ หมอ ก็บอกว่าน้ำหนักลูกปกติ

ของแม่ท้องเล็กทั้งสองท้องเลยค่ะแต่น้องคลอดมาน้ำหนักปกติทั้งสอง