แม่ๆคิดว่าผญ,ผชค่ะ

30wแล้วท้องใหญ่ไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ญรึชค่ะ #ทีมมิถุนา66

แม่ๆคิดว่าผญ,ผชค่ะ
15 ตอบกลับ

เราท้องยื่นแหลมแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะแม่ แล้วก็ดิ้นเก่งมาก ส่วนคนแรก ท้องบานๆๆได้ลูกสาว แทบจะไม่รู้สึกว่านางดิ้น อาจจะเป็นเพราะลูกสาวตัวเล็กด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ

1y ago

อันนี้น้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ก็แอบคิดอยู่ว่าผชแน่เลย😂