Good afternoon

30wks pregnant. Hi po paadvice naman po mga mommy kasi pinapatigil ako ng ob ko kumain ng kanin dahil malaki daw po si baby para sa buwan nya at baka mahirapan manganak kapag lalo pang lumaki. Ano po ba pwede ko kainin yung hindi po sana lalaki si baby sa tiyan, malakas po kasi ko magkanin at magtinapay di po ko nabbusog kpg dipo ganon kinakain ko. Help po hehehe. Salamat

17 Replies

oat meal, veggies, fruits and more water po ... less rice pg night dn

4y ago

Thanks po!

me too momsh pero 37 weeks n ako

4y ago

Sakin naman po nung 6mos sya 850g sya ngyon po di ko po alam pero ako po 66.3kilos

Up