Pregnant 8months Babygirl

Pinagda-diet napo ako ng ob ko dahil lumalaki na si baby sa loob ng tummy ko baka daw po mahirapan ako manganak, anyway 8months napo ang tyan ko kaso po hindi ko mapigilan yung pagkain ko ng kanin lagi po ako nagugutom ano po kaya pwede ko kainin na di na lalaki si baby sa loob bukod po sa water? Thanks po

4 Replies

try mo mamsh mag oatmeal lang, ganyan kasi ako madalas nagugutom parang oras oras gutom talaga ako. kaso natatakot ako baka lumaki si baby. best way daw kainin oatmeal at fruits lalo na sa gabi. Mabilis dn kasi makabusog.

Same, ang ginagawa ko is madaming ulam less rice lalo na sa gabi. Drink more water din po, fruits and oatmeal dahil mabilis sya makabusog. So far after 2 and half weeks from 68kl naging 66.5kl na ako.

drink more water. more ulam ka kesa kanin. try briwn rice, wheat bread, mani, prutas.. ako dun ko binabawi lahat pag gutom ako..

mag oathmeal po kayo mommy

Related Articles