Sumasakit na kiffy 30wks preggy

Hello 30wks pregnant po and 2nd baby na afted 11yrs. Ask lang po if may naencounter kayo na ganito. Ung sa singit part po kasi sobrang sumasakit, kada galaw or stretch ko ang sakit hanggang half ng kiffy ung kirot. Di ko maigalaw or maitaas ung leg ko na isa. Hirap rin ako gumalaw sa pagtulog dahil kada magpapalit ako ng posisyon sobrang sakit niya. Baka may nakaexperience n rin po ng ganito, ano po ginawa niyo? Sa Friday pa kasi next check up ko, kaso parang ung kirot niya sumasakit lalo.

1 Reply

Mi yung galaw ba ng bby mo nasa bandang puson? Ako kasi naun 33 weeks may times nasakit na ang pp ko half din right side pero nawawala din. Tpos yung galaw nya paramg nasa puson lang. Nag pa check up ako kanina ayon balik heragest kasi naikli daw ang kuwelyo ng matres tas binigyan na din ako gamot para mag mature amg lungs ni bby.