ท้องแข็ง

30weeks ท้องแข็ง บ่อยมากเลยค่ะ ลุกไปฉี่ กลับมานอนลง ก็ยังแข็งอยู่เหมือนเดิม แข็งทีละประมาณ 5นาที บางทีเดินนิดหน่อยก็ท้องแข็ง. บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี จะลองถามคุณหมอดู

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะรู้สึกเจ็บจี้ด ที่ท้อง 30วีคเหมือนกัน ถ้ายังไงไปหาหมอแล้วมาอัพเดตให้ฟังหน่อยนะค่ะ

5y ago

หมอบอกอย่าเดินเยอะค่ะ เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด

ได้ข่าวยังไงบอกด้วยนะคะ

5y ago

หมอบอก จะลุก จะเดินให้ระวังค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่าอั้นฉี่นานๆ