Covid Vaccine

Hello ! 30weeks pregnant ako ngayon and my OB recommended na magpa flu vaccine and covid vaccine pero nasa akin pa din dw if gusto ko or hindi. Any advice po ba? Natatakot ako baka makaapekto sa bby.

2 Replies

Hello mommy, if advice ni OB then it's all good po. ^^ Safe po ang vaccine. Ang alam ko po is need lang ng 2 weeks interval yung 2 vaccine. For example flu vaccine today after 2 weeks ka na pwede namang magpabakuna ng covid vaccine. If you want to hear more advices from other mommies you can join Team Bakunanay group on Facebook, where you can find accurate info about vaccination.

3y ago

Thank you po. 😊😊

32wks nung nag pa covid vax.aq pfizer

3y ago

sa una ganyan dn aq momsh .nag aalangan at natatakot hnd nmn magbbgay si OB kung hnd pde .bbgyan ka ng med.cert kung sakali ..nilagnat aq pero saglit lng more skn tulog at gutom ung nrrmdaman q .2nd dose q dis oct.