Covid + flu vaccine

Mommies pwede ba pagsabayin ang covid + flu vaccine?

10 Replies

May one week na pagitan ang alam ko if nagpa vaccine then after one week pwede na sa flu vax. May parent kase na nagtanong sa school nyam hehe same scenario kayo. You can consult parin sa Doctor para mas sure and safe po kayo. You can join po sa Facebook Page of Bakunanay for more infos. ❤️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

Bawal po, dapat atleast 2 weeks interval po. Join po kayo sa Team BakuNanay to know the right information about vaccine. :) www.facebook.com/groups/bakunanay

ang alam ko ma bawal siya. kasi pag mag covid vaccine ka tatanong nila if may nakuha kang vaccine within 2 weeks. Better ask your Doctor ma

No Ma make sure to tell your plan to have both vaccines sa Doctor. they will advice when is the right time to have each of the vaccine. ☺

Hi Mommy much better na may interval. You can consult this to your doctor for the right timing.

atleast one month interval bago mag vaccine sabi sakin ng doctor ko

skin flu vaccine muna saka na daw ung sa covid pag nanganak na ako

no po. dapat po may interval.between the 2 vaccines

No, dapat may atleast 2 weeks interval

Hindi po pwede pagsabayin .