Oklang poba laging tulog ang buntis sa umaga or tanghali. Nakakaantok eh. Nakakalaki ba yun ng baby?

30weeks preggy here mi

5 Replies

opo...pero wag po palage..minsan lng pag subrang pagod ka...32 weeks minsan ntotolog ako tuwing tanghali pag pagod ako..sa umaga....wag lng po matlog ng 9am o 10am..kci palaki yan ng baby...matlog ka 12 o 1.0pm ganyan po

ok lang mommy actually aq lage aq puyat so bawe aq s umaga o hapon ng pagtulog . itulog n naten for sure paglabas ni baby . nde n tau mkaktulog ng aus

Hi po 34 weeks preggy na ako hehe pinagbabawalan ako matulog sa tanghali kasi nakakalaki ng baby, depende po sayo kung maniniwala ka po o hindi hehe

matulog ka lang ng matulog kasi pag nanganak ka di ka na matutulog haha

opo ako nun hanggang manganak panay tulog hehe