Pagtulog sa hapon

Ok lng ba matlog ng tanghali or hapon nakakalaki poba un ng baby?

3 Replies

okay lang po matulog lalo kung malapit na due mo, need mo po mapalakas katawan mo. hindi nakakataba sa baby, bawas lang po kain para di ma overweight si baby sa loob.

Okay lang mii, need din natin ng rest ngayon lalo malapit na lumabas si baby. Hindi rin po nakakalaki ng baby