vitamins.

Hi. 30weeks na po ako, Tamad nakong uminom ng vitamins like ferrous pag gabi kase, ihi ako ng ihi kaya minsan hindi ako nakakainom. Okay lang po kaya yun?

2 Replies

Okay lang mommy, ganyan din aki nung buntis ako, nakakalimot uminom at tinatamad. Na worry nga ako dati pero okay lang naman mommy healthy naman sang baby ko.

Bali parang nagiging alternate ang pag inom ko lagi, Iinom, hindi ganun po. Okay lang kaya yun?