30 week🫣🫣

30week น้ำหนักเบบี้ 1487 g. จัดว่าน้ำหนักดีไหมคะ ส่วนตัวแม่ขึ้นมา 12 kg. แล้ว

30 week🫣🫣
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 วีค 4 วัน 1500 กรัม ส่วนตัวแม่ ขึ้นมา จะ20 โลแล้ว กินไม่ลงน้องเลย แม่ๆ ทำไงไก้นน.ลงน้องค่ะ

บ้านนี้ 30 w น้ำหนักน้อง 1,980 ป้าหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ 🥰 น้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากช่วงนี้จ้า

11mo ago

เดินเริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ5555555 ปวดเมื่อยมาก กลางคืนก็ตะคริวกิน เยี่ยวทั้งคืนอีก

คุณหมอบอกน้องอาจต้องย้ายทีมมาปลายสิงหา ต้นกันยา แอบกังวลอยู่นิดว่านน.น้องจะไม่ดี

บ้านนี้31w นน.น้อง1,700กรัมหมอบอกปกติค่ะส่วนแม่น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

12mo ago

แม่ทานปกตินะค่ะแต่แม่เป็นคนเล็กทานเยอะก็ไม่อ้วนค่ะ

บ้านนี้ 30 w นน น้อง 1,450 หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ ส่วน นน แม่ขึ้นมา 8โลค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ส่วนบ้านนี้ 30week น้องหนัก 1965กรัมแล้วคะ 😍

บ้านนี้31จะ32ก็ไป2030แล้วคะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ แต่ยังไม่มาก😂

ดีมากๆๆค่ะ ไม่น้อยเกินไป ไม่มากเกินไป สุขภาพดีมากค่ะ

ดีค่ะ 30w 1,300 แฝด หมอบอกตามเกณฑ์เด็กเดี่ยวเลยจ้า

12mo ago

แฝดเหมือนกันค่ะ31w1700กับ2000ค่ะ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา8โล31วีค1800ค่ะ33+5นัดซาวด์อีกที