30 week🫣🫣

30week น้ำหนักเบบี้ 1487 g. จัดว่าน้ำหนักดีไหมคะ ส่วนตัวแม่ขึ้นมา 12 kg. แล้ว

30 week🫣🫣
16 ตอบกลับ

บ้านนี้31+5น้ำหนัก2,469กรัมแล้วงับ

12mo ago

กินไข่ต้ม กับกล้วยน้ำว้าวันละลูกทุกวันเลยค่ะ ลองดูนะแม่😊

บ้านนี้30+1น้องน้ำหนัก1600กรัม

น้ำหนักน้องดีคะ ตามเกณเลย

บ้านนี้ 30 w 1,200 เองค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 32 w 1,700

ปกติค่ะ