กลัวเลือดค่ะ

30week4dayแล้วค่ะ​ เขาว่ากันว่าคลอดธรรมชาติ​มันเจ็บมีเลือดไหล​ หลังคลอดขณะปัสสาวะ​เลือดก็ไหล​ ไอเราก็กลัวเลือดค่ะกลัวมากด้วย​ จะมีวิธีรับมือกับมันยังไงดีคะ​ #มันอาจเป็นคำถามที่ดูงี่เง่านะคะแต่คือกังวลจริงค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่งี่เง่าค่ะคำถามนี้ เคยรู้จักกับเพื่อนคนหนึ่ง กลัวเลือดมาก เห็นแค่นิดเดียวตัวนางเย็น หน้าซีดไปเลย ไม่รู้วิธีรับมือนะคะ จะคลอดแบบไหนก็ต้องเห็นเลือดอยู่แล้วค่ะ แม่ลองนึกถึงตอนที่แม่มีรอบเดือน มันก็จะประมาณนั้นค่ะ ไม่รู้พอจะช่วยได้หรือเปล่า 😅😅😅