ยา metronidazole มีมูกเลือดออก

30w มีมูกเลือดออก หาหมอให้ยาปฎิชีวนะมา metronidazole แม่บ้านไหนเคยกินบ้างแม่บ้านไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมากท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยกินคะ แต่ได้รับเป็นยาระงับการคลอดก่อนคลอดหนด และยาฆ่าเชื้อปากมดลูกคะ คลอด35วีคคะบ้านนี้ มีมูกช่วง30+5วีค นอกนั้นอาการปกนิหมดอยู่ๆ35+5วีคมีน้ำเดิน คลอดวันนั้นเรยคะ

4y ago

แบบฉีดเข้าสายน้ำเกลือคะ