30w น้ำหนักลูก1277g หมอว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

30w ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30w น้ำหนักลูก1277g หมอว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
12 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า2ลูก ไข่ต้ม2ฟอง น้ำเต้าหู้1แก้ว นมวัว1แก้ว กินทุกวันเลยค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กมากไม่ถึง140ด้วยซ้ำ ลูกคลอดออกมามี3,100กรัมค่ะ